Cách Phân Biệt An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Cách Phân Biệt An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Với Vũ Hoàng Thanh Tâm

Ngày đăng: 15-02-2014 04:35:34  |   Xem các bài viết của admin »
Quý khách hàng lưu ý Vũ Hoàng Thanh Tâm chỉ là một sản phẩm chức năng chứ không phải là An Cung Ngưu Hoàng Hoàng Hàn Quốc, nó có một số thành phần giống hệt An Cung Ngưu Hoàng Hoàng Hàn Quốc nhưng thiếu một số chất quan trọng mà chỉ có An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc mới có. Sau đây chúng tôi sẽ giúp quý khách phân biệt sự khác nhau giữa chúng:

Bước 1: Cách nhận biết trên bề mặt sản phẩm

 

 


 


Quý khách có thể thấy rõ sự khác biệt về ngoài của Vũ Hoàng Thanh Tâm Với An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Là dưới cái tổ kén của Vũ Hoàng Thanh Tâm có dòng chữ màu đen còn An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc không có dòng chữ màu đen. Trên bề mặt của 2 sản phẩm đều có ghi rõ số lô và hạn sử dụng ( Lot : Số Lô - EXP: Hạn Sử Dụng )

Bước 2: Các chi tiết ở mặt sau sản phẩmNếu quý khách chú ý kỹ ở mặt sau ta sẽ thấy mặt sau của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc đậm hơn sản phẩm chắc năng Vũ Hoàng Thanh Tâm.

Mặt sau của cả 2 sản phẩm đều có mã vạch, thành phần, công dụng và logo của nhà sản xuất.

Bước 3: Nắp vỏ hộp và mở lắp vỏ hộp

A. Nắp vỏ hộp


Hình 1


Hình 2


Hình 3

- Ở Hình 1 và hình 2 là sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm do Công ty Nam Sơn nhập về và ở 2 đầu nắp hộp đều có dán tem niêm phong. Hình 1 là tem chống hàng giả do bộ công an cấp cho Công ty Nam Sơn, Hình 2 là tem niêm phong 7 màu.

- Ở Hình 3 là nắp của sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc không có tem niêm phong như sản phẩm được nhập về của Công ty Nam Sơn do đây là sản phẩm chỉ bán nội địa của Hàn Quốc hay còn gọi là Thuốc Chống Đột Quỵ chứ không như Vũ Hoàng Thanh Tâm chỉ là thực phẩm chức năng mà thôi.

B. Mở nắp vỏ hộpBước 4: Chi tiết hộp nhỏ bên trong sản phẩm


Mỗi hộp lớn Vũ Hoàng Thanh Tâm chứa 10 hộp nhỏ bên trong tương ứng với 10 viên Vũ Hoàng Thanh Tâm  

1. Bảng thành phần của hộp nhỏ

2. Công dụng, cách dùng của mỗi hộp nhỏ và ngày sản xuất

3. Mã Ec, Số lô, Hạn sử dụng

4. Logo của nhà sản xuất


Mỗi hộp lớn An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chứa 10 hộp nhỏ bên trong tương ứng với 10 viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.  

A. Bảng thành phần của hộp nhỏ

B. Công dụng, cách dùng của mỗi hộp nhỏ và ngày sản xuất

C. Mã Ec, Số lô, Hạn sử dụng

D. Logo của nhà sản xuất

A. Chi tiết bên trong hộp nhỏ


Chi tiết bên trong sản phẩm không phải công ty nào cũng làm được, vì quyền lợi của quý khách chúng tôi sẵn sàng bỏ ra 1 sản phẩm hoặc nhiều hơn để giúp quý khách phân biệt nó rõ ràng hơn và không thể để những kẻ mưu lợi nhằm mục đích dùng sản phẩm khác làm sản phẩm đã có tiếng trên thị trường.

Bước 5: Cũng là bước cuối cùng thấy rõ được thành phần của từng loại tránh nhầm lẫn


 


Quý khách coi kỹ 2 bảng thành phần của Vũ Hoàng Thanh Tâm và An Cung Ngưu Hoàng Hoàn ta cũng sẽ thấy được sự giống nhau về thành phần giữa chúng nhưng sản phẩm thực phẩm chức năng Vũ Hoàng Thanh Tâm sẽ thiếu 2 - 3 thành phần quan trọng mà chỉ có An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc mới có.

Quý khách hàng lưu ý: sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm chỉ là thực phẩm chức năng chứ không phải là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc nên không thể so sánh An Cung Ngưu Hoàng Hoàn với Vũ Hoàng Thanh Tâm được.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc